Trang chủTin tức

Tin tức - Sự kiện

Chương trình khám sức khỏe định kỳ dành cho công ty

6/9/2015 10:32:48 AM

Khám sức khỏe định kỳ là chất lượng của cuộc sống. Mọi nguy cơ đe dọa sức khỏe của bạn đều được ngăn chặn kịp thời nếu được phát hiện sớm.

Dịch vụ khám sức khỏe định kì công ty hướng đến phục vụ công tác khám sức khỏe cho các đơn vị, doanh nghiệp tư nhân, các cơ quan nhà nước, trường học công lập hoặc ngoài công lập, các trung tâm, ban ngành... có nhu cầu kiểm tra sức khỏe định kì.

Với hệ thống máy móc xét nghiệm hiện đại và là 1 trong những trung tâm xét nghiệm lớn nhất Việt Nam hiện nay cùng với đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp và phục vụ tận tình. MEDICAL DIAG CENTER  cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tốt  & chính xác nhất. 

Chương trình kiểm tra sức khỏe tại MEDICAL DIAG CENTER  được xây dựng dựa vào tình hình thực tế của bệnh lý ở Việt Nam và dành cho người chưa phát hiện bệnh hoặc có nhu cầu muốn biết điều kiện sức khỏe của mình. 

Tuy nhiên, phương thức khám sức khỏe cho các công ty, cơ quan, doanh nghiệp tại MEDICAL DIAG CENTER có thể thảo luận tùy theo nhu cầu của từng đơn vị.

Các công ty, doanh nghiệp... có thể đăng kí khám sức khỏe định kì ngay tại MEDICAL DIAG CENTER  hoặc MEDICAL DIAG CENTER  sẽ tổ chức khám sức khỏe tận nơi để thuận tiện cho quý Công ty.
 
QUY TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CÔNG TY TẠI MEDICAL DIAG CENTER:


Để biết thêm chi tiết và nhận thông tin về khám sức khỏe trọn gói tại MEDICAL DIAG CENTER, vui lòng liên hệ :

Phòng Marketing: 
Điện thoại: (08) 3925 5615 (Ext 154)
hoặc
*NỘI VIỆN: (khám tại Medical Diag Center)
- Mr. Tùng 0932 093 092
- Ms. Thúy: 0128 6242 058
- Mr. Toàn: 0908 500 415
*NGOẠI VIỆN: (Khám tại Công ty quý khách hàng)
- Ms. Nha: 0987 915 776
 
Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý khách và hân hạnh được phục vụ.