Trang chủCác chuyên khoaChẩn Đoán Hình Ảnh

Chẩn Đoán Hình Ảnh

Chẩn Đoán Hình Ảnh

Chẩn đoán hình ảnh đã và đang đóng vai trò quan trọng trong y khoa.Các phương tiện hiện đại ngày nay cho phép chúng ta phát hiện sớm và chính xác hơn các bệnh lý, chúng cũng cho phép hạn chế các thủ thuật điều trị không cần thiết.Bằng cách đó, chẩn đoán hình ảnh đã tham gia ở tuyến đầu của công tác chăm sóc sức khỏe cho bạn.
Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm…để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bảng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sỹ. Thông qua các kết quả hình ảnh này, bác sỹ sẽ đưa ra chẩn đoán bệnh chính xác. Cùng với việc trang bị các loại máy móc, thiết bị và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hiện đại, đội ngũ bác sỹ và nhân viên của Medical Diag Center được đào tạo chuyên sâu nên rất thành thaọ trong việc sử dụng các thiết bị hiện đại, tiên tiến tuân theo các quy trình quốc tế.

   CHỤP X-QUANG


Chụp X-quang là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh y khoa rất phổ biến hiện nay và giữ vai trò quan trọng trong việc chẩn đoán bệnh và điều trị. Bệnh nhân cần chụp X-quang khi có chỉ định của bác sĩ, khi tầm soát bệnh, khi khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe tuyển dụng…
Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh  của Medical Diag Center cung cấp các dịch vụ chụp X-quang gồm: Chụp X-quang kỹ thuật số phổi, xoang, sọ, cột sống, bụng và xương, khớp thường quy.

    SIÊU ÂM

Siêu âm là phương pháp chẩn đoán hình ảnh an toàn, không gây hại đến sức khỏe bệnh nhân. Tại Medical Diag Center, chúng tôi cung cấp đến bạn các kết quả hình ảnh siêu âm được in trên phim nhằm đảm bảo thời gian lưu giữ lâu hơn giấy rất nhiều. Khi siêu âm, bạn sẽ được bôi một lớp gel lên da, lớp gel này hoàn toàn không gây hại
Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh của Medical Diag Center là một trong số ít phòng khám trang bị hầu hết hệ thông máy siêu âm của hãng điện tử Philips hiện đại nhất đại và uy tín nhất hiện nay.

Các dịch vụ siêu âm bao gồm:
  Siêu âm bụng khảo sát gan, lách, mật, thận , tụy , bàng quang, tử cung, buồng trứng, tiền liệt tuyến…
  Siêu âm tuyến giáp
  Siêu âm động mạch cảnh ngoài sọ
  Siêu âm lồng ngực
  Siêu âm tuyến vú
  Siêu âm khảo sát mô mềm và khớp.
  Siêu âm ống cổ tay.
  Siêu âm cổ khảo sát: tuyến mang tai, tuyến dưới hàm, hạch.
  Siêu âm tinh hoàn.
  Siêu âm sản - phụ khoa
  Siêu âm tim.
  Siêu âm động mạch chi trên hay chi dưới.
  Siêu âm tĩnh mạch chi trên hay chi dưới.
  Siêu âm động mạch thận.
  Siêu âm khảo sát trào ngược thực quản.