Xét Nghiệm

Xét Nghiệm

Tại Medical Diag Center, chúng tôi thực hiện nhiều loại xét nghiệm tổng quát theo chỉ định của bác sỹ nhằm phục vụ cho việc chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh lý khác nhau. Medical Diag Center được phân chia theo chức năng, ví dụ như: sinh hóa, huyết học, miễn dịch…Tất cả các xét nghiệm đều được thực hiện trên các máy móc và thiết bị phân tích hiện đại và được kết nối với hệ thống phần mềm hiện đại. Công nghệ này đảm bảo mọi xét nghiệm luôn chính xác và kết quả nhận được không bị nhầm lẫn giữa người bệnh, phòng tránh các sai sót có thể xảy ra.

Các xét nghiệm thực hiện tại Medical Diag Center tuân thủ mọi yêu cầu của một phòng xét nghiệm tiêu chuẩn quốc tế.Để đảm bảo hiệu quả tối ưu của các thiết bị, công nghệ và phần mềm, việc nội kiểm chuẩn chất lượng máy móc và thiết bị được thực hiện hàng ngày.Mức độ chính xác của kết quả được bảo đảm bởi hệ thống kiểm chuẩn.
Phương châm và mục đích của khoa Xét Nghiệm là luôn nỗ lực mang lại cho bệnh nhân những kết qủa xét nghiệm và phân tích đáng tin cậy, đảm bảo chăm sóc bệnh nhân kịp thời.

   Một số dịch vụ xét nghiệm của chúng tôi gồm:
  Các xét nghiệm sinh hóa 
  Các xét nghiệm huyết học
  Nội tiết tố
  Miễn dịch
  Vi sinh
  Sinh học phân tử
  Định lượng thuốc
  Tế bào học
  Sinh học phân tử
  Dấu ấn ung thư
  Vi sinh
  Và nhiều xét nghiệm khác!